RA MẮT ĐIỀU HÒA SIÊU TIẾT KIỆM ĐIỆN MITSUBISHI HEAVY YXS SERIES MỚI NHẤT 2021

RA MẮT ĐIỀU HÒA SIÊU TIẾT KIỆM ĐIỆN MITSUBISHI HEAVY YXS SERIES MỚI NHẤT 2021

Điều hòa Mitsubishi Heavy dòng YXS là dòng sang trọng nhất trong các dòng Inverter tiết kiệm điện loại 1 chiều của Mitsubishi Heavy Industries (MHI) được ra mắt vào tháng 07/2021. Đây cũng là sản phẩm điều hòa mới nhất và xịn nhất trong năm nay, được trang bị tất cả các tính năng cao cấp nhất của nhà MHI.

???? Hãy cùng điểm qua một vài ưu điểm vượt trội của điều hòa Mitsubishi Heavy dòng YXS nhé:

❄ Công nghệ biến tần DC Pam inverter siêu tiết kiệm điện

Công nghệ DC PAM inverter của Mitsubishi Heavy giúp bạn tiết kiệm năng lượng lên đến 70% so với dòng tiêu chuẩn, phù hợp với những gia đình có nhu cầu sử dụng điều hòa cao trong mùa nắng nóng đỉnh điểm. So với dòng YL cũ, dòng YXS đã có sự nâng cấp rõ rệt về hiệu suất làm lạnh (dòng SRK10YXS có chỉ số CSPF là 6.59 so với SRK10YL là 5.520).

❄ Sử dụng Gas R32 thân thiện với môi trường

Việc thay đổi từ Gas R410A sang Gas R32 thân thiện hơn với môi trường là một sự cập nhật đáng kể so với dòng điều hòa cũ, là sự đồng hành của điều hòa Mitsubishi Heavy với xu hướng bảo vệ môi trường trên toàn thế giới.

❄ Lọc khuẩn siêu mạnh mẽ

Điều hòa Mitsubishi Heavy sở hữu công nghệ lọc khuẩn tối ưu, với các công nghệ như là Hoạt động từ làm sạch, Lồng quạt chống khuẩn, Bộ lọc Enzyme và bộ lọc khử mùi Sun… mang lại bầu không khí trong lành cho người sử dụng.

❄ Phân phối khí 3D và công nghệ Jet Engine

Công nghệ luồng gió 3D (3D auto) và công nghệ Jet Engine giúp luồng không khí thổi ra từ điều hòa được đảo gió tự động theo phương đứng và phương ngang, mang không khí đến đều mọi ngóc ngách trong căn phòng của bạn một cách êm dịu kem theo sự tiêu thụ điện năng thấp nhất.

???? Tham khảo thêm tại: https://www.mualientay.com/may-lanh-inverter-mitsubishi-heavy-1hp-srk10yxs-w5

#Điều_Hòa_Mitsubishi_Heavy #Điều_Hòa_dân_dụng #Mitsubishi_Heavy_VietNam #mitsuheavy