Công nghệ nổi bật của máy điều hòa Mitsubishi Heavy

1. TỪ CÔNG NGHỆ ĐƯỢC THỪA HƯỞNG TỪ TẬP ĐOÀN MITSUBISHI HEAVY INDUSTRIES

Kế thừa các công nghệ tiên tiến nhất từ tập đoàn công nghiệp nặng Nhật Bản Mitsubishi Heavy Industries, Điều hoà Mitsubishi Heavy Industries mang khá nhiều ưu điểm nổi trội về tính năng, một trong những công nghệ ưu tú nhất đó chính là Jet Engine. Dựa trên nguyên lý "Jet Flow" và khả năng tính toán dịch động lực học (CFD) của công nghệ động cơ phản lực trong việc chế tạo cánh giúp cho hiệu quả sử dụng năng lượng cao trong việc sản sinh ra dòng khí lưu lượng lớn tỏa đều đến mọi góc nhưng công suất tiêu thụ điện năng lại ở mức thấp nhất.

https://mitsuheavy.vn/image/catalog/technology/img1.jpg

2. CÔNG NGHỆ BIẾN TẦN DC PAM INVERTER TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Mitsubishi Heavy Industries áp dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện DC PAM có thể điều khiển được điện áp và tần số hoạt động của máy, làm giảm sự tiêu thụ điện năng tối đa, tăng hiệu suất làm lạnh một cách nhanh nhất và mạnh nhất. Ngoài ra, khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, bộ biến tần sẽ điều chỉnh công suất của động cơ máy nén hoạt động ở tốc độ thấp, nhằm mục đích tiết kiệm điện đồng thời duy trì nhiệt độ phòng không bị chênh lệch quá nhiều so với nhiệt độ cài đặt.

https://mitsuheavy.vn/image/catalog/technology/img2.jpg

3. NÂNG CAO ĐỘ BỀN BỈ VỚI KHẢ NĂNG TỰ CHẨN ĐOÁN LỖI VÀ TỰ LÀM SẠCH

Ngoài độ bền cao, Mitsubishi Heavy Industries còn được trang bị thêm khả năng tự chẩn đoán lỗi thông minh, tự động chuản đoán các lỗi hay gặp phải và hiển thị bằng cách nhấp nháy đèn LED trên mặt nạ dàn lạnh, giúp người sử dụng dễ nhận biết và liên hệ với Trung Tâm Bảo Hành để được tiến hành sửa chữa một cách nhanh chóng. Chế độ tự làm sạch của điều hoà Mitsubishi Heavy Industries giúp máy tự vệ sinh làm khô trong vòng 2 giờ, hạn chế nấm mốc và loại bỏ các bụi bẩn cứng đầu, giúp máy hoạt động êm ái và lâu dài hơn.

https://mitsuheavy.vn/image/catalog/technology/img3.jpg

4. LÀM LẠNH NHANH VỚI CHỨC NĂNG HI POWER

Công nghệ Hi Power cho phép Mitsubishi Heavy Industries làm lạnh nhanh chóng không khí trong phòng bằng cách hoạt động liên tục ở chế độ công suất cao và tự động giảm thấp hơn nhiệt độ đã cài đặt 3 độ C để làm lạnh nhanh trong vòng 15 phút.

https://mitsuheavy.vn/image/catalog/technology/img4.jpg

5. LÀM LẠNH ĐỀU KHẮP VỚI VỚI CHẾ ĐỘ ĐẢO GIÓ 3D AUTO

Mitsubishi Heavy Industries tích hợp công nghệ đảo gió 3D AUTO tiên tiến nhất với Khả năng làm lạnh vượt trội và tiết kiệm điện lên đến 70%. Thiết kế cải tiến kết hợp giữa 3 cánh quạt đảo gió được điều khiển bằng 3 motor riêng biệt và thuật toán thông minh được lập trình sẵn trên bo mạch. Nhờ đó luồng gió sẽ được phân phối một cách linh hoạt và tự đều 360 độ khắp cả phòng.

https://mitsuheavy.vn/image/catalog/technology/img5.jpg

6. LƯỚI LỌC SOLAR FILTER NGĂN MÙI HÔI KHÓ CHỊU

Mitsubishi Heavy Industries cũng được thiết kế với những chức năng bảo vệ và nâng cao sức khoẻ của người tiêu dùng một cách tối ưu nhất. Tiêu biểu là chức năng lưới lọc Solar Filter giúp ngăn chặn các mùi hôi khó chịu như thuốc lá, tất chân, mùi tanh, mùi ẩm, ...

https://mitsuheavy.vn/image/catalog/technology/img6.jpg

7. TIÊU DIỆT VI KHUẨN VỚI BỘ LỌC ENZYME

Bộ lọc chứa các Enzyme của Mitsubishi Heavy Industries có tính kiềm tự nhiên sẽ tấn công và tiêu diệt vi khuẩn ở ngay lưới lọc vi sinh bằng cơ cấu tự nhiên, kiềm hãm sự phát triển của nấm mốc, giúp mang đến bầu không khí trong lành, tinh khiết và an toàn cho sức khoẻ.

https://mitsuheavy.vn/image/catalog/technology/img7.jpg

8. LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ VỚI ION 24 GIỜ

Trong hầu hết các văn phòng làm việc có điều hoà, máy tính thì nồng độ ion âm còn thấp hơn nhiều, thậm chí bằng không. Nếu ở lâu trong môi trường thiếu hụt ion âm, con người rất hay có cảm giác khó thở, tinh thần bất an, stress, phát sinh bệnh tật. Tuy nhiên, với sự phát hiện ra đá tourmaline - môt loại đá có khả năng phát ion âm suốt 24 giờ được phủ trên thân điều hoà Mitsubishi Heavy Industries, bạn sẽ được tận hưởng "Vitamin của không khí" suốt cả ngày mà không tiêu tốn thêm bất kì khoản năng lượng nào để vận hành máy.

https://mitsuheavy.vn/image/catalog/technology/mb/img8.jpg

Nguồn Haili - Mitsubishi Việt Nam