5 tính năng hiện đại của điều hòa Midea MSFR-18CRDN8 thích hợp cho phòng ngủ

Điều hòa Midea MSFR-18CRDN8 có công suất 18000 BTU rất phù hợp sử dụng cho phòng ngủ có diện tích từ 20-30m2. Bên cạnh đó những tính năng mà chiếc điều hòa này sở hữu sẽ mang đến cho bạn một căn phòng ngủ dễ chịu nhất.

1. Chế độ Turbo làm lạnh nhanh chóng

Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, việc đầu tiên mà mỗi người khi về đến nhà chắc chắn sẽ là vào phòng của mình, bật điều hòa và nằm nghỉ ngơi một lúc. Khi đó, chế độ làm lạnh nhanh sẽ là tính năng vô cùng cần thiết, giúp bạn nhanh chóng được tận hưởng không gian mát lạnh.

Khi bạn kích hoạt tính năng Turbo trên điều khiển, cho phép máy vận hành với công suất cực đại, để cho hiệu quả làm lạnh nhanh trong vòng ít phút tạo cảm giác dễ chịu tức thì.

2. Bộ lọc bụi HD hiện đại

Phòng ngủ là không gian riêng mà ngoài nơi làm việc thì đây là nơi bạn sử dụng nhiều nhất. Một phòng ngủ thơm, sạch khuẩn sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình một cách tối đa và để cho cơ thể mình luôn tràn đầy năng lượng.

Bộ lọc bụi HD trên điều hòa Midea 18000 BTU này với các mắt lưới siêu nhỏ sẽ tóm gọn tới 50% các loại bụi bẩn trong không khí ở căn phòng của bạn. Bạn còn có thể tự tháo lắp rất dễ dàng để vệ sinh.

3. Chức năng Follow Me giúp điều chỉnh nhiệt độ chính xác

Chức năng này sẽ tự động điều chỉnh hướng gió đến vị trí xung quanh remote. Nhờ có cảm biến nhiệt độ thông mình được tích hợp trên remote mà người dùng sẽ có cảm giác mát lạnh chính xác hơn với nhiệt độ mong muốn.

Vì vậy chỉ cần mang theo điều khiển bên mình, bạn sẽ không lo vị trí mình nằm không được làm mát tới. Chức năng thông minh này còn giúp hạn chế tôi đa nhiệt lượng hao phí, giúp gia đình bạn tiết kiệm điện tốt hơn.

4. Chức năng tự làm sạch Self Clean hạn chế mùi ẩm mốc

Self Clean là chức năng tự động làm sạch trên điều hòa Midea, vệ sinh điều hòa giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí vệ sinh điều hòa nhưng vẫn đảm bảo điều hòa nhà bạn luôn sạch sẽ. Khi dùng chức năng này, dàn lạnh sẽ chạy ở chế độ chỉ quạt trong một thời gian, sau đó hoạt động nhiệt độ thấp và cuối cùng chạy chỉ quạt một lần nữa. Chức năng này có thể giữ bên trong dành lạnh khô và ngăn chặn sinh sôi của nấm mốc.

5. Chế độ Sleep mode giúp bạn yên tâm ngủ ngon hơn

Phòng ngủ quan trọng nhất là chế độ ngủ ngon. Vì vậy, điều hòa Midea 1 chiều sẽ tự động tăng 1 độ C mỗi giờ. Nhiệt độ đã đặt sẽ ổn định trong 2 giờ và sẽ không thay đổi. Máy sẽ duy trì nhiệt độ thoải mái nhất tránh để bạn không bị quá lạnh khi ngủ và tiết kiệm năng lượng hơn cho bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn lựa chọn một chiếc điều hòa cho phòng ngủ của gia đình mình thì đây là lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.

mualientay.com | mualientay.vn